Chơi Poker vô cùng thú vị

Chia sẻ luật chơi poker đơn giản mới cập nhật

Hai FB
,
views: 344

Để chơi poker hiệu quả thì phải nắm chắc luật chơi poker, đối với những người chơi lâu năm thì đã quá quen thuộc. Nhưng với những newbie thì vẫn còn mơ hồ khi tham gia bộ môn này. Vậy thì hãy xem bài viết của FB88 để hiểu chi tiết nhé.

Tìm hiểu luật chơi Poker

Tìm hiểu luật chơi Poker

Poker là game gì?

Poker là một thể loại game truyền thống được rất nhiều người yêu thích từ xưa đến nay. Có tên tiếng anh là Texas Hold’s, là tựa game nổi tiếng tại các sòng bài quốc tế là dạng chuyển thể khác của bộ bài 52 lá. Ngày xưa, trò chơi này được chơi chủ yếu tại các nước châu âu nhưng ngày nay poker được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Khi đặt chân tới Việt Nam, poker được người Việt gọi với cái tên là xì tố hay xì phé với luật chơi poker không  hề khó. Theo một số tài liệu ghi lại thì poker xuất hiện từ khá lâu sau đó lan rộng ra khắp thế giới và được thịnh hành như ngày nay.

Luật chơi poker đơn giản mới cập nhật 2023

Luật chơi poker không hề khó như bạn vẫn nghĩ, để bắt đầu ván chơi thì mỗi thành viên trong bàn chơi sẽ được chia hai lá bài và bài sẽ được úp xuống. Hai lá bài ấy chỉ có bạn mới có thể nhìn được và đương nhiên những người khác không thể nhìn thấy.

Tiếp đó, sẽ có năm lá bài được chia ra giữa bàn chơi, đó gọi là bài chung và ai cũng có thể nhìn thấy 5 lá bài này. Số lá sẽ được chia tương ứng cho ba đợt chia bài đó là:

  • Đợt một được chia ba lá
  • Đợt hai được chia một lá
  • Đợt ba được chia một lá

Để hiểu cụ thể hơn thì tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng đợt chia bài cụ thể:

Đợt một chia ba lá bài chung

Khi tham gia chơi bài poker khi đã hoàn thành xong vòng cược đầu tiên với hai lá bài tẩy thì tiếp theo bạn sẽ được chia ba lá bài. Tất cả thành viên đều có thể nhìn thấy chúng và ba lá bài đó không thuộc riêng về ai. Người chơi nào cũng có thể sử dụng ba lá bài này để tạo ra bộ bài poker riêng. Và đó cũng là lý do vì sao bộ bài này được gọi bà bài chung.

Tìm hiểu về điểm thưởng FB88 tại https://f88next.com/diem-thuong-fb88/

Đợt hai chia một lá bài chung

Đến với vòng cược thứ tư thì các dealer sẽ chia lá bài chung thứ tư, lá bài này cũng tương tự như ba lá bài đầu tiên. Luật chơi poker ở bàn này cũng tương tự như ba lá bài trên ai cũng có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, đến vòng cược thứ tư này cũng là vòng gần cuối, bạn phải có những tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định chính xác.

Đợt ba chia lá bài chung thứ năm

Lá bài chung thứ năm này cũng là đợt chơi cuối cùng trong ván bài poker, và cũng giống tương tự các vòng chơi trước. Lá bài cuối cùng này được sử dụng để kết hợp với những lá bài bạn đang cầm trên tay bạn.

Khi kết thúc ván bài poker thì tiền cược sẽ được gộp chung vào pot, ván chơi sẽ kết thúc khi không có một thành viên nào tố thêm. Người may mắn chiến thắng sẽ được ăn hết tiền của pot, nếu có người tất tay thì bạn sẽ chỉ được ăn số tiền trong pot tính đến khi tất tay.

Luật chơi Poker đơn giản

Luật chơi Poker đơn giản

Chơi poker thú vị như thế nào?

Mỗi ngày có hàng triệu người tham gia vào các cổng game phần lớn là chơi poker. Bởi game này sở hữu cho mình rất nhiều điều thú vị, đó chính là:

Ai cũng có thể chơi poker

Dù bạn là bất cứ ai chỉ cần có niềm đam mê mãnh liệt với poker thôi là có thể chơi được. Luật chơi poker đơn giản và không cần phải học nhiều, bạn chỉ cần chơi thử một lần thôi là đã nắm ngay được cách chơi. Chính vì vậy, trò chơi này càng được đông đảo người tham gia không chỉ là thú vui bất tận mà còn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Thỏa mãn đam mê poker mọi lúc mọi nơi

Kể về những ngày công nghệ chưa phát triển, để chơi poker thì bạn phải đến trực tiếp những địa điểm tổ chức hợp pháp của nhà nước. Còn đến ngày nay, đã hiện đại hơn rất nhiều, bạn có thể chơi tại nhà cầm trên tay chiếc điện thoại có mạng để chơi. Cho dù bạn đang ở đâu, bất kỳ thời gian nào bạn cũng có thể bước vào thế giới poker chân thật không khác gì sòng bài  ngoài đời thật.

Kiếm hàng triệu mỗi ngày khi tham gia poker trực tuyến

Chẳng có gì tuyệt vời bằng việc bạn vừa giải trí, giải tỏa áp lực lại vừa kiếm về ví khoản tiền lớn khi chơi poker trực tuyến. Việc kiếm tiền sẽ chẳng có gì khó khăn đối với bạn cả, chỉ cần nắm chắc trong tay luật chơi poker chả mấy mà thành tỷ phú.

Chơi Poker vô cùng thú vị

Chơi Poker vô cùng thú vị

Nếu bạn là một người có niềm đam mê mãnh liệt với cờ bạc đặc biệt là game poker thì việc nắm chắc trong tay luật chơi poker sẽ rất quan trọng. Hy vọng rằng bài viết chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn chơi poker một cách tốt nhất nhé, FB88 chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan